Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường ĐH Giao Thông Vận tải HN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

SchoolCare - cẩm nang trực tuyến cung cấp thông tin về các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội

BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2016

Đăng vào 23-11-2016 10:17 AM

Đăng bởi : Nguyễn Việt Hưng

Lượt xem : 1314

BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2016

BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2016

 Bất ngờ, Gay cấn, Kịch tính

Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công nghệ thông tin năm học 2016 - 2017 đã chính thức khép lại với 20 trận đấu vô cùng kịch tính, sôi động.

Cúp vô địch mùa giải năm nay thuộc về đội CNTT3-K54.

Thầy Nguyễn Đức Dư - Phó trưởng Khoa Trao giải cho đội vô địch

Chúng ta cùng nhìn lại những điểm đáng chú ý của mùa giải năm nay.

  • Sự áp đảo của K55

Mùa giải năm nay không phân loại hạt giống vì lực lượng tương quan giữa các đội khá đồng đều. Với sự trẻ khỏe tới từ K57, K56 và sự già dơ của mình tới từ K54. Dẫu vậy K55 vẫn có tới 3 đại diện góp mặt vào vòng bán kết với 3 đội: CNTT1, CNTT2 và CNTT4. Tuy CNTT1 K55 nằm cùng bảng với CNTT3 K54 một đối thủ khá mạnh khi có sự dẫn dắt của Linh ST, tuyển thủ trường ĐH Giao thông vận tải. Tuy nhiên CNTT1 K55 đã suất sắc loại Linh ST và đồng đội để chiếm 1 vé vào bán kết.

  • Nhà vua băng hà

Bước vào giải đấu với tư cách là cựu vô địch. Tuy nhiên CNTT 2 K55 lại không có sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào giải đấu. Với nhiều trụ cột đã chia tay lớp học thêm vào đó là đội hình chắp vá. Nhưng với vị thế của nhà vô địch CNTT2 luôn biết làm thế nào để chiến thắng. Nằm cùng bảng đấu có 2 đại diện đến từ K57 và K56. Với lối chơi phòng ngự phản công trước những đối thủ được đánh giá là mạnh hơn. CNTT2 đã có những trận đấu đủ để giành ngôi nhất bảng với sự vững chãi nơi hàng phòng ngự với sự dẫn dắt của  nhạc trưởng là Xuân Anh một tuyển thủ khác của tuyển bóng đá nam ĐH GTVT.  Cùng với sự xuất sắc của hai thủ môn Văn Diện và Văn Hùng kết thúc vòng bảng mà không để lọt lưới bàn nào.

 

Xuân Anh cùng các đồng đội không thể bảo vệ ngôi vương

 Nhưng CNTT2 đã  trở thành cựu vương khi gặp 1 đại diện khác đến từ K55 CNTT4 . Trong một ngày mà hàng thủ chơi không tập trung CNTT2 đã phải chấp nhận trở thành cựu vương và cạnh tranh vị trí thứ 3 với CNTT1 K55. Một lần nữa để đối thủ dẫn trước nhưng CNTT2 đã thể hiện sự già dơ của mình tại những trận đấu lớn bằng việc gỡ hòa và chiến thắng trước chấm luân lưu trước CNTT1 K55. Kết thúc giải đấu với vị trí thứ 3 được xem là một vị trí tạm hài lòng với Xuân Anh cùng các đồng đội.

  • Sự trở lại của quy luật khóa cuối

Mặc dù có sự góp mặt của ba đại diện K55 nhưng K54 đã đưa mọi thứ trở về đúng quy luật của giải đấu khoa CNTT : “ Đội vô địch luôn là khóa cuối” (Lần gần nhất đội vô địch đã tạo nên bất ngờ là CNTT2 K55 khi vô địch ngay từ năm nhất).

CNTT1 K54 đã lập lại trật tự


 CNTT1 K54 đã có một mùa giải thành công khi lần lượt vượt qua các đối thủ để vào trận chung kết gặp lại chính đối thủ CNTT4 K55 ở vòng bảng. Riêng đối thủ CNTT4 K55 đội đã cho thấy những sự nỗ lực của cả một tập thể khi “ăn tập” 1 tuần 2 lần với nhau. CNTT4 đã cạnh tranh suất play off để vào bán kết và chính thức loại CNTT2 K55 giành vé vào chung kết. Một đội hình đồng đều về mọi mặt với ngòi nổ là Quang Bek. CNTT4 K55 không thể làm nên bất ngờ trước những nhà tân vô địch CNTT1 K54. Để thua với tỷ số 4-2.

  • Sự góp mặt của “tuyển trường”

Giải đá bóng khoa CNTT năm nay có sự góp mặt của 4 cầu thủ vừa trở về từ giải bóng đá sinh viên toàn quốc cup Viettle 2016. Đó là Linh ST, Đạt Pogba, Xuân Anh và Tuấn Anh. Là trụ cột tại đội tuyển trường, nhưng Linh ST không thể giúp các đồng đội qua vòng bảng. Xuân Anh rất nỗ lực cùng đồng đội giành giải  3. Còn Đạt Pogba và Tuấn Anh đều thi đấu cho CNTT1 K54. Đã suất sắc đưa đội bóng của mình giành ngôi đầu. Với sự chắc chắn của mình Tuấn Anh(thủ môn) luôn là chỗ dựa vững chãi của đội, cùng với sự bùng nổ đúng lúc của Đạt Pogba.

Giải khoa CNTT đã có sự thu hút với các tuyển trường

 CNTT1 K54 đã giành giải nhất. Với sự góp mặt của các tuyển trường cho thấy giải đã có sức hút với các cầu thủ và đây là một sân chơi để phát hiện tài năng cho đội trường GTVT.

 

 

 

 

 

Lương Bá Hợp
9.9105000000
lên đầu trang