Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường ĐH Giao Thông Vận tải HN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

SchoolCare - cẩm nang trực tuyến cung cấp thông tin về các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không (AITS) tuyển Nhân viên Phân tích thiết kế hệ thống và Nhân viên lập trình

Đăng vào 11-05-2015 19:13 PM

Đăng bởi : Nguyễn Đức Dư

Lượt xem : 4656

Công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không (AITS) tuyển Nhân viên Phân tích thiết kế hệ thống và Nhân viên lập trình

 

THƯ MỜI TUYỂN DỤNG

 

 

Tổng quan về Công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không (AITS)

 

Giới thiệu chung

Nằm trong chủ trương chung về phát triển của Vietnam Airlines (VNA), các cấp Lãnh đạo của VNA đã nhìn nhận Công nghệ Thông tin - Viễn thông (CNTT-VT) là một trong những trọng tâm phát triển trong giai đoạn mở cửa bầu trời và cạnh tranh trong Thương mại Điện tử toàn cầu. Công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không (AITS) thành lập năm 2008, chính thức hoạt động từ 1/1/2009, được triển khai theo định hướng của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hội nhập nền Kinh tế, mở rộng quan hệ trên thương trường và nâng Cao năng lực cạnh tranh với các Hãng hàng không trên thế giới và trong khu vực.

Nhân sự ban đầu của AITS gồm hơn 200 người tiếp nhận từ Trung tâm Thống kê - Tin học Hàng không thuộc VNA, đến nay Công ty đã có trên 300 người với sự góp mặt mới của các chuyên gia hàng đầu về CNTT-VT trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân sự này, thế mạnh nổi trội của AITS là kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Hàng không dân dụng, hiểu biết về yêu cầu và nghiệp vụ của ngành hàng không, nắm rõ về công nghệ, quy trình hoạt động, sản xuất kinh doanh của Vietnam Airlines nói riêng và ngành Hàng không dân dụng Việt Nam cũng như trên thế giới nói chung.


Tầm nhìn:

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông tốt nhất; đảm bảo phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh 24x7x365 cho Tổng Công ty Hàng không Việt nam.


Chiến lược:

Trở thành Nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông hàng đầu trong lĩnh vực Hàng không dân dụng và lữ hành.


Xác định nguồn nhân lực là chìa khóa của sự phát triển, AITS luôn chú trọng chiến lược thu hút; xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Bằng sự nỗ lực chung của tập thể lãnh đạo, cán bộ quản lý và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, AITS đã xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại; thu nhập cạnh tranh; cơ hội đào tạo, phát triển cho các thành viên Công ty.

 

Do nhu cầu công việc, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng lao động tại các vị trí: Nhân viên Phân tích thiết kế hệ thống và Nhân viên lập trình:

 

  1. Nơi làm việc: Hà Nội
  2. Mô tả công việc:

-          Tham gia phân tích, thiết kế hệ thống chương trình ứng dụng;

-          Tham gia xây dựng, customize hệ thống chương trình ứng dụng;

-          Tham gia testing các hệ thống chương trình ứng dụng.

 

 

  1. Yêu cầu:

-          Tốt nghiệp Đại học một trong các trường sau: Đại học Bách khoa; Đại học Giao thông Vận tải; Học viện Kỹ thuật quân sự hoặc các trường đại học của nước ngoài.

-          Chuyên ngành: Công nghệ thông tin hoặc Điện tử viễn thông

-          Hệ đào tạo: Chính quy

-          Loại bằng: Tốt nghiệp loại Khá trở lên

-          Kinh nghiệm/Kỹ năng:

ü  Thành thạo lập trình Visual.Net (VB.NET, C#, ASP.NET, IOS hoặc Java);

ü  Có kiến thức về SQL Server;

ü  Hiểu và tham gia một phần vào các công đoạn phân tích – trên cơ sở các tiêu chí đã được hướng dẫn;

ü  Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm: (i) Đã từng tham gia một dự án phần mềm; (ii) Đã làm việc với CSDL Oracle; (iii) Có các chứng chỉ lập trình của Microsoft như: MCSD, MCAD, MCTS, MCITP.

-          Độ tuổi: Từ 21 đến 30

-          Ngoại ngữ: Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ Tiếng Anh: TOEIC 400 trở lên hoặc tương đương

  1. Thông tin tuyển dụng chi tiết xin vui lòng liên hệ:

-          Phòng Hành Chính - Nhân sự, Công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không, 414 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội;

-          Điện thoại 043.8732732 số máy lẻ 2723 hoặc qua địa chỉ Email: hr.aits@vietnamairlines.com.

 

 

 

 

TUQ. TỔNG GIÁM ĐỐC

Lương Bá Hợp
9.9105000000
lên đầu trang