ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, NHIỆM KỲ 2015-2017

Đăng vào 04-01-2016 14:36 PM

Được sự đồng ý của BCH Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải và Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin, Liên Chi đoàn khoa Công nghệ thông tin đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đại hội diễn ra trong thời gian từ 8h30 đến 10h30 ngày 30 Tháng 12 Năm 2015 tại phòng 202 nhà A5, Trường Đại học Giao thông vận tải.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội gồm 3 đồng chí:

1. Ths. Nguyễn Thu Hường - Bí thư LCĐ khoa CNTT

2. KS. Nguyễn Việt Hưng - UV BCH LCĐ nhiệm kỳ 2013-2015

3. An Văn Tùng - UV BCH LCĐ nhiệm kỳ 2013-2015

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội, Bí thư Nguyễn Thu Hường trình bày Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2013-2015 và phương hướng công tác trong nhiệm kỳ 2015-2017.

Đại hội vinh dự được đón nhận sự quan tâm của các vị đại biểu, khách quý. Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Văn Khởi, Phó bí thư Đoàn trường. Về phía Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa Công nghệ thông tin có thầy Nguyễn Đức Dư - Phó trưởng khoa CNTT.

Thầy Nguyễn Đức Dư (bên phải ngoài cùng) và Thầy Nguyễn Văn Khởi (giữa) tham dự đại hội

Và đặc biệt là sự có mặt của 62 đại biểu chính thức, là những đoàn viên ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động đại diện cho hơn 700 đoàn viên thanh niên Khoa Công nghệ thông tin.

Nhân dịp này, BCH Đoàn trường đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2013-2015.

Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Phó bí thư Đoàn trường trao tặng giấy khen cho các tập thể

Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Phó bí thư Đoàn trường trao tặng giấy khen cho các cá nhân.

Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí vào BCH LCĐ nhiệm kỳ 2015-2017, đồng chí Nguyễn Việt Hưng đảm nhiệm chức vụ Bí thư Liên chi đoàn Khoa CNTT nhiệm kỳ 2015-2017. Danh sách Ban chấp hành và các chức danh như sau:

STT Họ và tên Đơn vị Chức vụ
1 Nguyễn Việt Hưng GV Bộ môn Khoa học máy tính Bí thư Liên chi đoàn
2 Phạm Thị Thu Hiền Chi đoàn CNTT2-K54 Phó bí thư Liên chi đoàn
3 Nguyễn Hồng Lan Anh Chi đoàn CNTT3-K54 Ủy viên thường vụ
4 Phạm Quang Minh Chi đoàn CNTT3-K55 Ủy viên
5 Nguyễn Thị Hương Chi đoàn CNTT4-K55 Ủy viên
6 Nguyễn Lê Thục Anh Chi đoàn CNTT2-K56 Ủy viên
7 Nguyễn Xuân Anh Chi đoàn CNTT2-K55 Ủy viên
8 Đinh Việt Dũng Chi đoàn CNTT1-K56 Ủy viên
9 Nguyễn Quang Tuấn Chi đoàn CNTT4-K55 Ủy viên

BCH LCĐ nhiệm kỳ mới 2015-2017 cùng với PBT Đoàn trường Nguyễn Văn Khởi và cô Nguyễn Thu Hường - Bí thư LCĐ nhiệm kỳ 2013-2015

Đồng chí Nguyễn Văn Khởi phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau hai phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ Khoa CNTT nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã thành công tốt đẹpbế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thu Hươngg đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới BCH Đoàn trường, lãnh đạo Khoa cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn khoa đã ủng hộ và giúp đỡ Liên chi Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và mong rằng BCH Liên Chi Đoàn khoái mới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt thành của đoàn viên, sinh viên trong khoa. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng vào hiệu quả của việc triển khai các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của nhiệm kỳ, thực hiện xuất sắc nghị quyết Đại hội, đưa phong trào Đoàn của Khoa nói riêng và của Trường ĐHGTVT  nói chung phát triển ngày càng bền vững.