Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường ĐH Giao Thông Vận tải HN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

SchoolCare - cẩm nang trực tuyến cung cấp thông tin về các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội

KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐH CN HÓA HỌC VÀ LUYỆN KIM SOFIA

Đăng vào 02-07-2017 07:52 AM

Đăng bởi : Nguyễn Việt Hưng

Lượt xem : 2645

KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐH CN HÓA HỌC VÀ LUYỆN KIM SOFIA

KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐH CN HÓA HỌC VÀ LUYỆN KIM SOFIA

Ngày 27/6/2017, tại Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học GTVT và Trường Đại học Công nghệ hóa học và luyện kim Sofia, Bungary.

Lễ ký kết hợp tác giữa hai trường vinh dự chào đón sự hiện diện của Đại sứ Bungary tại Việt Nam Ngài Evguenni Stoytchev cùng phu nhân, đại diện lãnh đạo, nhà khoa học hai trường.

Tại buổi hội đàm, hai hiệu trưởng đều rất quan tâm thúc đẩy hoạt động hợp tác hai bên, đặc biệt là hợp tác trao đổi giảng viên, nghiên cứu khoa học và phát hành ấn phẩm khoa học, đăng bài báo quốc tế. Ý kiến của hai hiệu trưởng đã được Ngài Đại sứ nhiệt liệt hoan nghênh tán thành và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để thúc đẩy hợp tác hai bên.

Trong khuôn khổ mạng lưới các trường đại học Á-Âu ASIA-UNINET và dự án Eramus Mundus, hai trường đã thiết lập chương trình hợp tác với sự đài thọ kinh phí của dự án, trong năm 2017 Trường ĐH GTVT đã cử 5 giảng viên sang trường bạn nghiên cứu, thực tập trong thời gian 3 tháng và 2 tuần, ngược lại cũng tiếp nhận 5 giảng viên trường bạn sang thực tập tại trường trong 2 tuần. Hoạt động hợp tác đã đem lại hiệu quả và ý nghĩa tốt đẹp không những cho quan hệ hợp tác giữa hai trường mà còn cho hai dân tộc Bungary và Việt Nam.

Khoa CNTT đã có 02 GV tham gia chương trình là ThS Đỗ Văn Đức và ThS Trần Quang Hải Bằng tham gia thực tập tại Sofia 3 tháng (từ 1/3/2017 đến 30/5/2017). Ngoài ra Khoa CNTT cũng đã đón tiếp PGS.TS Dimitar sang làm việc trao đổi chuyên môn tại Khoa trong 2 tuần (từ 1/4/2017- 15/4/2017)

Một số hình ảnh:

 

 

Lễ ký kết văn bản hợp tác hai trường

 

Giáo sư Dimitar Borisov chụp lưu niệm cùng các giảng viên khoa CNTT - Trường ĐHGTVT sau khi kết thúc buổi Seminar

Tập thể GV & SV khoa CNTT chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Dimitar Borisov

Lương Bá Hợp
9.9105000000
lên đầu trang