Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường ĐH Giao Thông Vận tải HN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

SchoolCare - cẩm nang trực tuyến cung cấp thông tin về các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội

LẾ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 54 NGÀNH CNTT

Đăng vào 01-07-2017 08:12 AM

Đăng bởi : Nguyễn Việt Hưng

Lượt xem : 1528

LẾ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 54 NGÀNH CNTT

LẾ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 54 NGÀNH CNTT

Ngày 27/6/2017, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức trọng thể Lễ bế giảng và trao bằng cho sinh viên  khóa 54 ngành CNTT tốt nghiệp tháng 6/2017;

          Đến dự lễ bế giảng có PGS.TS Nguyễn Văn Long – chủ tịch HĐT, PGS.TS Lương Xuân Bính – Phó Trưởng phòng ĐTĐH, ThS Nguyễn Đức Dư – phó Trường Khoa CNTT; đại diện các BM, các CVHT và toàn thể sinh viên được công nhận tốt nghiệp tháng 6/2017 ngành CNTT.

          Tại buổi lễ, ThS Nguyễn Đức Dư thay mặt Khoa CNTT đọc báo cáo tổng kết khóa học, theo đó Khóa 54 là khóa đầu tiên áp dụng chương trình đào tạo chung theo ngành CNTT; là khóa đầu tiên tuyển sinh với điểm chuẩn riêng trong toàn trường. Kết quả cho thấy, chất lượng đào tạo là đáng tin cậy, vì số lượng sinh viên đã được nhận thực tập có lương cũng như các sinh viên đã được nhận làm việc chính thức trước và ngay khi tốt nghiệp chiếm tỷ lệ khá cao. Tuy nhiên, một điểm hạn chế của khóa 54 là tỷ lệ sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 1 là khá thấp.

Thay mặt tập thể CB-GV trong Khoa, ThS Nguyễn Đức Dư cũng căn dặn các tân kỹ sư về con đường tương lai cũng như gửi lời cảm tới các gia đình đã đồng hành cùng Khoa, Nhà trường trong suốt thời gian 4 năm qua: “Kết thúc khóa học mới chỉ là nền tảng ban đầu, mỗi tân kỹ sư Công nghệ thông tin phải luôn luôn học, học nữa, học mãi, học từ thực tế để làm giàu thêm kinh nghiệm. Với thông điệp "Chúng tôi tự hào về Nhà trường - Nhà trường tự hào về chúng tôi" Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Giao thông vận tải mong muốn các tân kỹ sư luôn giữ vững ý trí, nghị lực, niềm tin vào cuộc sống, tin vào chính bản thân mình, lưu giữ những hình ảnh tốt đẹp về Khoa, về Nhà trường. Chúc các bạn thành công!

Nhân đây Khoa CNTT cũng xin gửi lời chúc, lời cảm ơn tới các gia đình, các bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Khoa CNTT Trường ĐHTGTVT làm bệ phóng tương lai của con em mình.”

 Sau đây là một số hình ảnh của lễ bế giảng và trao bằng:

Thầy Nguyễn Đức Dư - Phó trưởng Khoa tổng kết khóa học

Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng Trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Toàn thể SV tốt nghiệp K54 Khoa CNTT chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

Lương Bá Hợp
9.9105000000
lên đầu trang