• Tin tức
  • THÔNG BÁO V/v tổ chức lớp học và chọn đội tuyển thi Olympic Tin học sinh viên toàn ...

THÔNG BÁO V/v tổ chức lớp học và chọn đội tuyển thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc năm 2017

Đăng vào 19-09-2017 23:10 PM

THÔNG BÁO  V/v tổ chức lớp học và chọn đội tuyển thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc năm 2017

BỘ MÔN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM

__________________________

Hà Nội, ngày 18  tháng 9 năm 2017

THÔNG BÁO

Kính gửi: Các thầy cô giáo và các em sinh viên

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 26 (OLP’17) và Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ACM/ICPC Asia Ho Chi Minh city dự kiến tổ chức từ 05/12/2017 đến 08/12/2017 tại trường Đại học Sư phạm Tp Hồ Chí Minh. Để chuẩn bị cho kỳ thi, Bộ môn CNPM đại diện cho Khoa CNTT sẽ tuyển chọn đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Toàn quốc.

-        Đối tượng tham dự là tất cả các sinh viên trong Trường Đại học Giao thông vận tải có đam mê lĩnh vực Tin học và đã có những kiến thức cơ bản về lập trình.

-        Đăng ký tham gia từ ngày 18/9/2017 đến 25/9/2017 tại địa chỉ:  Đăng ký tham gia

-        Thời gian ôn tập bắt đầu từ 29/9/2017 đến 17/11/2017, kế hoạch cụ thể sẽ thông báo tới các bạn tham gia sau khi hoàn tất đăng ký.

Trân trọng thông báo!

Trưởng Bộ môn CNPM