Thông báo: V/v Chọn cử Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu

Đăng vào 07-03-2016 16:02 PM

Thông báo: V/v Chọn cử Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu

V/v Chọn cử Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu

Thực hiện Kế hoạch số 135/KH-ĐTN ngày 29/01/2016 của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ đoàn trường đề nghị các  Liên Chi đoàn giới thiệu các Đoàn viên xuất sắc để Đoàn trường vinh danh trong chương trình “Mít tinh chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn và Tuyên dương 85 Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu.

1. Tiêu chuẩn và phân bổ số lượng:

1.1Đoàn viên thỏa mãn một trong các tiêu chuẩn sau đây:

- Đoàn viên có thành tích xuất sắc học tập, nghiên cứu khoa học, cụ thể: đạt các giải cao trong NCKH; các cuộc thi Olimpic sinh viên; thi “Lái xe sinh thái”; thủ khoa, á khoa đầu vào Đại học; sinh viên đạt điểm học tập loại giỏi trở lên và điểm rèn luyện xuất sắc trong học kỳ gần nhất.

- Đoàn viên là cán bộ Đoàn, cán bộ Hội sinh viên, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ, Tổ, Đội, đạt điểm học tập loại khá trở lên và điểm rèn luyện xuất sắc trong học kỳ gần nhất, được tập thể tín nhiệm.

1.2 Số lượng phân bổ cho các đơn vị như sau:

Đơn vị

Sốlượng

Đơn vị

Sốlượng

Khoa Công trình

KhoaKTXD

Khoa VTKT

Trung tâm ĐTQT

Khoa Cơ khí

Khoa CNTT

Khoa Điện- ĐT

KhoaMT&ATGT

Hội sinh viên

CLB SVTN

2. Hồ sơ đại biểu gồm:

- Công văn giới thiệu của Liên Chi đoàn.

- Trích yếu lý lịch của đại biểu có xác nhận của Liên Chi đoàn (theo mẫu gửi kèm thông báo này).

- 01 ảnh 4x6 (mới chụp trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ) dán vào Trích yếu lý lịch và 01 file ảnh ưu thích để làm kỷ yếu ảnh đại biểu.

Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đơn vị lựa chọn đại biểu, hoàn thiện hồ sơ, gửi bản cứng về Văn phòng Đoàn trường, gửi bản mềm vào địa  chỉ ledaiduong.ocean@gmail.com  trước 11h ngày 14/3/2016, sau thời gian trên, các hồ sơ sẽ không được chấp nhận.

TM. BAN THƯỜNG VỤ

Mai Nam Phong