Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường ĐH Giao Thông Vận tải HN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

SchoolCare - cẩm nang trực tuyến cung cấp thông tin về các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội

Tuyển chọn đội tuyển tham gia cuộc thi "Sinh viên với An toàn thông tin" năm 2015

Đăng vào 06-08-2015 22:56 PM

Đăng bởi : Nguyễn Việt Hưng

Lượt xem : 2081

Tuyển chọn đội tuyển tham gia cuộc thi

Cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng tài năng và nâng cao nhận thức về An toàn thông tin cho học viên, sinh viên các Học viện và trường Đại học; qua đó khuyến khích, đẩy mạnh hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, an toàn thông tin trong đổi mới phương pháp dạy và học. Cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên tiếp cận những tri thức khoa học – công nghệ mới nhất trong lĩnh vực ATTT.

Cuộc thi là một hoạt động quan trọng trong chuỗi các hoạt động thuộc khuôn khổ sự kiện thường niên "Ngày An toàn thông tin Việt Nam" năm 2015 và năm nay là năm thứ sáu cuộc thi được tổ chức trên phạm vi cả nước, một năm chuẩn bị để cuộc thi tiến tới tầm khu vực - cuộc thi về ATTT giành cho sinh viên các nước ASEAN và Nhật Bản và năm 2016.

Khoa CNTT - Trường ĐHGTVT quyết định tuyển chọn một đội tuyển tham dự cuộc thi "Sinh viên với An toàn thông tin" năm 2015.

Sinh viên tham dự đăng ký vào mẫu sau: 

https://docs.google.com/forms/d/1p6spZM957Kq7FMml5JTc1adzbB0QQuXAIB7zNIEOT2E/viewform?c=0&w=1

Thời hạn đăng ký: Trước 0h ngày 21/8/2015.

Lợi ích khi tham gia cuộc thi: sinh viên tiếp cận những tri thức khoa học – công nghệ mới nhất trong lĩnh vực ATTT. Tất cả các sinh viên tham gia dự thi đều được cấp chứng chỉ tham gia cuộc thi. Các thành viên của đội đạt giải cao đều được khen thưởng và cộng điểm của năm học hoặc điểm của môn học tương ứng.

Mọi vấn đề cần giải đáp liên hệ qua email: viethung92gtvt@gmail.com

Thông tin về cuộc thi chi tiết tạiwww.vnisa.org.vn và http://ctf.ist-vnisa.org.vn

 

Đề thi tham khảo các năm trước: http://ctf.ist-vnisa.org.vn/tin-tuc/de-thi-sinh-vien-voi-an-toan-thong-tin-cac-nam-truoc.html

Thể lệ cuộc thi: http://ctf.ist-vnisa.org.vn/tin-tuc/cong-bo-le-cuoc-thi-quoc-gia-sinh-vien-voi-an-toan-thong-tin-nam-2014.html

 

Lương Bá Hợp
9.9105000000
lên đầu trang