Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường ĐH Giao Thông Vận tải HN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

SchoolCare - cẩm nang trực tuyến cung cấp thông tin về các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội
Tin nổi bật

SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ KHOA ĐIỆN ĐIỆN TỬ THAM GIA “CUỘC ĐUA SỐ 2017” DO FPT TỔ CHỨC

SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ KHOA ĐIỆN ĐIỆN TỬ THAM GIA “CUỘC ĐUA SỐ 2017” DO FPT TỔ CHỨC
Cuộc đua số là cuộc thi lập trình công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức dành cho các sinh viên yêu thích công nghệ trên toàn quốc. Năm nay, FPT chọn XE KHÔNG NGƯỜI LÁI làm chủ đề cho cuộc thi. Công nghệ tự động, trong đó có xe không người lái là một trong những xu hướng công nghệ mới được nhiều quốc gia quan tâm và thu hút sự tham gia của nhiều công ty công nghệ lớn trên thế giới như Google. Tesla...  ...

Danh sách phân công hướng dẫn thực tập tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp Khóa 54

Danh sách phân công hướng dẫn thực tập tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp Khóa 54
Khoa CNTT thông báo danh sách danh sách phân công hướng dẫn thực tập tốt nghiệp và đồ án TN cho sinh viên Khóa 54 ngành Công nghệ thông tin. Theo đó sinh viên thực tập tốt nghiệp trong 3 tuần  (từ 26/12/2016 đến 14/1/2017). Sinh viên và giảng viên liên lạc, gặp gỡ để xác định đề tài chậm nhất 27/12/2016. Yêu cầu chung về đợt thực tập, Danh sách phân công cụ thể, Danh sách giảng viên, Mẫu đề cương đồ án tốt nghiệp xem và download ở dưới.

KẾT QUẢ CỦA ĐỘI TUYỂN OLP TIN HỌC SINH VIÊN ĐHGTVT TẠI OLYMPIC TIN HỌC SINH VIÊN VIỆT NAM 2016 VÀ KỲ THI LẬP TRÌNH SINH VIÊN QUỐC TẾ LẦN THÚ 42

KẾT QUẢ CỦA ĐỘI TUYỂN OLP TIN HỌC SINH VIÊN ĐHGTVT TẠI OLYMPIC TIN HỌC SINH VIÊN VIỆT NAM 2016 VÀ KỲ THI LẬP TRÌNH SINH VIÊN QUỐC TẾ LẦN THÚ 42
Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 25 (OLP 2016) cùng Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC lần thứ 42 khu vực Châu Á điểm thi Nha Trang do Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức tại Trường Đại học Nha Trang từ ngày 29/11 đến 2/12/2016. 

Thông báo
 • THÔNG BÁO: Tuyển sinh viên K54 Khoa CNTT thực tập tại Samsung SVMC năm 2017

  Trong khuôn khổ hợp tác giữa Samsung Electronics Việt Nam và các trường Đại học lớn tại miền Bắc, SVMC Internship Program là chương trình giá trị nhằm chuẩn bị hành trang trước khi ra trường cho các bạn sinh viên, cung cấp nền tảng tri thức và kĩ năng vững chắc cần có để trở thành một Nhân viên Lập trình tài năng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Tập đoàn Samsung. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển Điện thoại Di động lớn nhất Đông Nam Á của Samsung, một công ty điện tử hàng đầu thế giới.

 • DANH SÁCH ĐỀ TÀI NCKH CỦA SINH VIÊN KHOA CNTT NĂM HỌC 2016-2017

  (kèm theo Thông báo số 1345/TB-ĐHGTVT ngày 21 tháng 8 năm 2016)

 • CUỘC ĐUA SỐ 2016 - 2017 Chủ đề: Xe không người lái

  Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 – cuộc Cách mạng số đang diễn ra mạnh mẽ và có tác động to lớn đến sự phát triển của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Việc chủ động chuẩn bị và tiếp cận nguồn lực am hiểu công nghệ mới cần được quan tâm đúng mức từ sớm. Do đó, chương trình Cuộc đua số 2016-2017 - chủ đề “Xe không người lái” được tổ chức với mục đích:  Tạo sân chơi công nghệ cho sinh viên, giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận các công nghệ mới nhất trên thế giới;  Giúp sinh viên hiểu, tiếp cận và tìm hiểu về công nghệ xe tự hành – công nghệ đang thu hút sự đầu tư nghiên cứu và phát triển của hàng loạt tên tuổi lớn trên thế giới như Google, GM, Toyota…;  Khuyến khích, thúc đẩy suy nghĩ sáng tạo và nghiên cứu khoa học chuyên sâu.

 • MP Telecom THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH 2017

   Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center và Business Process Outsourcing – BPO hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2002, MP Telecom đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện nay chúng tôi có hơn 2.000 nhân viên trên 3 miền Bắc, Trung, Nam. MP Telecom là công ty đầu tiên trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO/IEC 27001:2013.

 • Thông báo cuộc thi Lập trình Samsung Software Challenge 2016

  Với mong muốn thúc đẩy kỹ năng Lập trình thuật toán cho sinh viên, đồng thời các trường đại học có thể tham khảo đánh giá năng lực lập trình phần mềm của sinh viên và mức độ đáp ứng yêu cầu của thj trường nhân lực lập trình phần mềm, Samsung Vietnam tổ chức cuộc thi Samsung Software Challenge 2016.

Đối tác
lên đầu trang