Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường ĐH Giao Thông Vận tải HN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

SchoolCare - cẩm nang trực tuyến cung cấp thông tin về các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội

OMINEXT JSC tuyển dụng kỹ sư CNTT, Cơ khí làm việc tại Nhật Bản

Đăng vào 18-05-2016 13:13 PM

Đăng bởi : Nguyễn Việt Hưng

Lượt xem : 2147

OMINEXT JSC tuyển dụng kỹ sư CNTT, Cơ khí làm việc tại Nhật Bản

-         Ominext là công ty chuyên sản xuât và gia công phần mềm cho thị trường Nhật bản có văn phòng đạo diện tại VN và 2 Trụ sở ở Tokyo và Hokkaido. Từ khi thành lập đến nay công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng của Nhật Bản và Việt Nam. Trong quá trình làm việc với các đối tác Nhật Bản, Ominext nhận thấy các công ty Nhật Bản đang thiếu hụt trầm trọng nguồn lực về CNTT do nhu cầu phát triển mạnh mẽ về CNTT đi kèm với hiện tượng già hóa và suy giảm dân sô. Đây chính là cơ hội tốt cho các kỹ sư CNTT Việt Nam được làm việc ở một môi trường đãi ngộ tốt, năng động và trình độ cao.

-         Với quy mô lớn mạnh của mình Ominext đã và đang hợp tác với các trường đại học đào tạo về CNTT và Điện tử viễn thông (biết lập trình PHP hoặc Java, iOS, Andriod, C++) để tuyển chọn những ứng viên là sinh viên năm cuối và kỹ sư tốt nghiệp đại học chính quy trở lên để đưa vào đào tạo tiếng Nhật và thực tập chuyên môn (thực hiện ngay công việc trên các dự án của Ominext) để sau thời gia đào tạo khoảng 6-9 tháng các bạn đạt đến trình độ N3 trở lên có thể tham gia làm việc cho Công ty Ominext hoặc các công ty đối tác của Ominext tại Nhật Bản.

-         Ngoài ra, nắm bắt được nhu cầu của thị trường Nhật Bản  Ominext đã hỗ trợ cho các Công ty Nhật là bạn bè và đối tác của Ominext tại Nhật tuyển chọn những kỹ sư chuyên ngành Cơ khí để đưa vào đào tạo tiếng Nhật để cung ứng nhân lực cho Công ty đối tác cũng làm tăng thêm nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên có thể được làm việc tại Nhật. 

-     Hệ thống đào tạo kỹ sư theo tiêu chuẩn của Nhật Bản là một dự án lớn của Ominext nhằm tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo được các ứng viên đủ năng lực đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng nhân sự cho Ominext tại 2 trụ sở chính ở Nhật Bản (Tokyo và Hokkaido).

 

Lương Bá Hợp
9.9105000000

File đính kèm

lên đầu trang