Khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường ĐH Giao Thông Vận tải HN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

SchoolCare - cẩm nang trực tuyến cung cấp thông tin về các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội

TỔNG KẾT LỚP HỌC “THUẬT TOÁN VÀ ỨNG DỤNG” DÀNH CHO K59 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Đăng vào 31-12-2020 16:49 PM

Đăng bởi : Đinh Công Tùng

Lượt xem : 600

TỔNG KẾT LỚP HỌC “THUẬT TOÁN VÀ ỨNG DỤNG” DÀNH CHO K59 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Học phần “Thuật toán và ứng dụng” là một học phần tự chọn dành cho các lớp K59 – Khoa CNTT dưới sự tài trợ của SamSung – SVMC. Đăng ký học phần, chúng ta sẽ được học các kiến thức cơ bản và nâng cao về thuật toán, ứng dụng của thuật toán trong các bài toán thực tiễn, cũng như áp dụng thuật toán để giải quyết các vấn đề trong tin học.

Học phần đã nhận được sự quan tâm lớn của các bạn sinh viên K59 khoa CNTT. Với tỷ lệ đăng ký cao (chiếm đến 98%), khoa CNTT đã tổ chức 4 lớp học phần, với sự phụ trách của 2 Giảng viên khoa CNTT: TS. Phạm Đình Phong và Ths. Phạm Xuân Tích.

các bạn sinh viên tham dự lễ tổng kết

Ngày 31/12/2020, với sự hiện diện của TS. Hoàng Văn Thông, BCN Khoa CNTT và các thầy cô giảng dạy học phần, cùng toàn thể các bạn sinh viên K59. Khoa CNTT đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng cho những tập thể, cá nhân xuất sắc, có thành tích cao trong học phần này.

Với sự nỗ lực và cố gắng hết sức của các Giảng viên và sinh viên, học phần đã đạt được những kết quả cao trong kỳ thi kết thúc học phần này. Cụ thể, tỷ lệ điểm A và A+ chiếm tới 47%, Tỷ lệ điểm thấp hơn 4 chiếm 3%. Khoa CNTT trao giải thưởng cá nhân cho các sinh viên đạt điểm A+ (theo thang điểm 4), và giải tập thể cho những lớp học xuất sắc.

Đại diện 4 lớp nhận phần thưởng

Những bạn sinh viên đạt điểm A+

Khoa CNTT xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tập đoàn Samsung – SVMC, là nhà tài trợ chính cho học phần, xin cảm ơn các bạn sinh viên đã tham gia lớp học và chúc mừng các bạn đã đạt được những kết quả cao, những kiến thức bổ ích trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Lương Bá Hợp
9.9105000000
lên đầu trang